Làm việc tại Phần Lan như thế nào?

Bạn đang tìm hiểu về chương trình định cư làm việc tại Phần Lan? Thế nhưng, bạn đang mơ hồ và chưa nắm rõ về điều kiện và quyền lợi khi tham gia chương trình định cư Phần Lan diện làm việc? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau của AFL để có câu trả lời chính xác nhất.

Tìm hiểu chi tiết về cách định cư làm việc tại Phần Lan

Trước khi tìm hiểu lợi ích nổi bật khi đi Phần Lan làm việc, các nhà đầu tư hãy cùng với AFL điểm qua một số thông tin về chương trình định cư Phần Lan diện làm việc. Đây là cách định cư tại Phần Lan được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây nhờ tính khả thi, phù hợp với tài chính của người Việt. 

Hiểu một cách đơn giản, cách định cư Phần Lan theo diện đầu tư đó chính là hình thức đến đất nước này để làm việc và mục tiêu lâu dài là định cư, nhập quốc tịch Phần Lan.

Các tiềm năng phát triển sự nghiệp tại Phần Lan

 • Về kinh tế: Nền kinh tế tại đất nước Phần Lan thời gian gần đây có nhiều điểm tích cực. Dù đại dịch Covid 19 đang hoành hành nhưng đất nước Phần Lan vẫn vượt qua nước Mỹ để dẫn đầu quốc gia có tiềm lực phát triển kinh tế nhất.
 • Về chất lượng cuộc sống: Đất nước Phần Lan thuộc quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Quốc gia này có tỷ lệ tội phạm, độ rủi ro về an ninh thấp. Phần Lan có nền chính trị ổn định, hiếm xảy rá bạo động hay nổi loạn. Hệ thống y tế đạt chất lượng cao và miễn phí hoàn toàn.
 • Về chính phủ: Chính phủ Phần Lan không yêu cầu khắt khe về trình độ và chỉ yêu cầu mức nghe nói tiếng Anh cơ bản. Đặc biệt, đất nước Phần Lan luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài tham gia thị trường kinh doanh đa lĩnh vực. 

Về điều kiện

Tham gia chương trình định cư làm việc tại Phần Lan không đòi hỏi nhiều điều kiện khắt khe. Cụ thể, để tham gia, đương đơn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản sau:

 • Về khả năng tài chính: Tối thiểu 154.000 EURO.
 • Về độ tuổi: Trên 18 tuổi.
 • Về tính pháp lý: Có lý lịch tư pháp trong sạch. 

Các quyền lợi nổi bật khi tham gia định cư làm việc việc tại Phần Lan

Khi nhà đầu tư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo cách định cư Phần Lan diện làm việc. Thì tỷ lệ nhà đầu tư sinh sống tại đất nước, hưởng các đặc quyền nổi bật tại đất nước này là điều hoàn toàn có thể. Theo đó, đương đơn và người thân sẽ cùng hưởng một số quyền lợi nổi bật sau:

 • Về giáo dục: Con cái đương đơn sẽ hưởng một nền giáo dục hiện đại và tốt nhất thế giới miễn phí.
 • Về môi trường: Đương đơn và người thân sẽ được hưởng nền y tế hiện đại miễn phí. Môi trường sống sạch sẽ, ở sạch và thở sạch. 
 • Về tự do: Đương đơn sẽ được làm việc tự do làm việc và đi lại tại đất nước Phần Lan theo đúng nhu cầu và khả năng của chính đương đơn.
 • Về kế hoạch B: Kế hoạch B tại Phần Lan tuyệt vời giúp nâng cao môi trường sống tuyệt vời dành cho cả gia đình.
 • Về hộ chiếu: Sở hữu top 2 quyển hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu với miễn thị thực lên đến 170 quốc gia. 

AFL chuyên tư vấn chương trình định cư làm việc tại Phần Lan uy tín

Quý nhà đầu tư khi có nhu cầu tham gia chương trình định cư làm việc tại đất nước Phần Lan. Vui lòng liên hệ với công ty luật AFL để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục từ A đến Z. Đảm bảo tỷ lệ hồ sơ thành công lên đến 100%. 

 • AFL có thâm niên trên dưới 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực tư vấn và chuẩn bị hồ sơ thủ tục định cư Phần Lan.
 • AFL có đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. 
 • AFL có đội ngũ chuyên viên làm hồ sơ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Đảm bảo tỷ lệ sai sót hồ sơ bằng 0%.
 • AFL cung cấp chi phí dịch vụ tư vấn chương trình định cư làm việc tại đất nước Phần Lan phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Vậy là các bạn đã cùng với chúng tôi tìm hiểu xong chương trình làm việc tại Phần Lan mới nhất 2022. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư Phần Lan trên.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.