Định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền?

Nhắc tới Phần Lan, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu. Trong đó, dịch vụ y tế và giáo dục là hai lĩnh vực phát triển bậc nhất tại đất nước này. Do đó, một số người muốn con cái của họ có tương lai hơn nên thường lựa chọn nơi đây để định cư. Vậy, câu hỏi đặt ra là định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền? Hãy cùng AFL giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền?

Theo sự phân tích và đánh giá của các chuyên gia thì hiện nay Phần Lan được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn của nhiều người muốn sang nước ngoài định cư. Bởi vì, một số nước như Mỹ và Canada một vài năm trở lại đây “siết chặt” và đưa ra yêu cầu cực kỳ cao. Cụ thể, Canada đưa ra yêu cầu tiếng Anh Ielts phải đạt từ 4.0 đến 6.5 trở lên. Do đó, nhiều người đã chuyển hướng sang Phần Lan. Vậy, chương trình định cư Phần Lan theo diện đầu tư bao nhiêu tiền? 

Có rất nhiều con đường khi sang Phần Lan định cư như: theo diện du học, xuất khẩu lao động, đoàn tụ gia đình… với số tiền bỏ ra khác nhau. Tuy nhiên, những hình thức này thường không đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn định cư Phần Lan theo diện đầu tư để để sở hữu cho mình tấm thẻ visa. Hơn nữa, tùy thuộc vào thành phố, vị trí địa lý hay mô hình hoạt động của bạn mà sẽ bỏ ra số vốn ban đầu nhất định. 

Theo Công Ty Tư Vấn Luật AFL thì khi qua Phần Lan bạn có thể mở công ty riêng và tìm kiếm nhiều đối tác. Đặc biệt, nếu công ty của bạn chuyên về phần mềm thì khả năng thành công sẽ rất cao. Thành thử, số tiền bạn bỏ ra để thành lập công ty thì dao động trong khoảng 100 – 150 ngàn Euro.

Kinh doanh định cư Phần Lan có những điều gì hấp dẫn?

Khi bạn đã xác định sang Phần Lan để “lập nghiệp”, thay đổi tương lai thì chắc hẳn đây sẽ là điểm đến hấp dẫn và có nhiều điều thú vị. Bạn sẽ được thay đổi về môi trường sống ở “vùng đất mới”, nhiều thử thách trong quá trình kinh doanh và mở ra vô vàn thành công dành cho bạn. Nhưng đây chỉ mới là một khi bạn sở hữu tấm thẻ cư trú tại đất nước xinh đẹp này. Vậy, định cư Phần Lan diện đầu tư có điều gì hấp dẫn?

Cơ hội lập quốc tịch Phần Lan

Theo thống kê của Passport index 2020, quốc gia được mệnh danh là “hạnh phúc nhất thế giới” đang lọt top 1 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Khi trở thành công dân của Phần Lan, bạn sẽ dễ dàng di chuyển hơn 168 quốc gia mà không cần phải xin thêm visa nào. Điều này sẽ giúp bạn thỏa thích đi du lịch các nước châu Mỹ, châu Âu, châu Á mà không cần phải tốn thêm khoản chi phí để làm hồ sơ visa.

“Ăn sạch – thở sạch – sống sạch”, thành phố an toàn nhất

Hiện nay, trên thế giới một số nước đang đứng trước nguy cơ bệnh tật ngày càng nhiều là do ăn uống không đảm bảo chất lượng. Thế nhưng, Phần Lan là quốc gia đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng thực phẩm. Bên cạnh đó, vẻ đẹp thiên nhiên với bầu không khí trong lành đã giúp cho bạn có một cuộc sống thư thái, nhẹ nhàng sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. 

Đặc biệt, quốc gia an toàn đến nỗi trẻ em có thể tự mình tới trường một mình mà không lo sợ bắt cóc. Hệ thống giao thông luôn được quản lý nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Con cái tiếp cận hệ thống giáo dục hàng đầu

Nhắc tới Phần Lan, bạn sẽ nghĩ ngay đến chất lượng giáo dục luôn nằm trong số 1 thế giới. Khi bạn định cư ở đây, con cái của bạn sẽ được miễn phí học tập 100%. Thêm nữa là chất lượng đào tạo cực kỳ tốt, cho nên bạn sẽ thấy quyết định của mình khi sang định cư ở Phần Lan là hoàn toàn đúng đắn.  

Làm thế nào để có được quốc tịch Phần Lan?

Định cư ở Phần Lan dễ hay khó? Làm thế nào để có quốc tịch Phần Lan? đó là những câu hỏi cần được giải đáp. Hãy cùng tìm hiểu.

Muốn có quốc tịch Phần Lan bạn cần phải sinh sống ở quốc gia này đúng thời gian quy định. Thông thường, nếu trong 5 năm thời gian cư trú của bạn liên tục và 7 năm sau khi bạn tròn 15 tuổi thì sẽ trở thành công dân Phần Lan. Nhưng chưa dừng lại ở đó, bạn còn phải tích lũy vốn tiếng Phần Lan và tiếng Thụy Điển để có thể nộp đơn thi quốc tịch.

Còn nếu như, ngay từ bây giờ bạn muốn được định cư tại Phần Lan thì liên hệ với AFL để được hướng dẫn cụ thể. Chi phí bỏ ra “một khoản” không hề nhỏ nhưng đổi lại cuộc sống của gia đình và con cái của bạn sẽ được phát triển. Đó chính là sự đầu tư “thông minh” nhất dành cho tất cả mọi người.

Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn thắc mắc định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền? Hy vọng rằng, qua chia sẻ của AFL, bạn sẽ không còn lo ngại về chi phí bỏ ra khi muốn định cư. Nếu như bạn chưa biết được những thông tin liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.