AFL thành viên hiệp hội EuRA

[Minh chứng uy tín] AFL CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN TOÀN DIỆN CỦA EuRA

Tháng 11 năm 2021 này, AFL đã vinh dự gia nhập EuRA – Hiệp hội Tái định cư Châu Âu với tư cách thành viên toàn diện (full membership). Đây là cột mốc đáng tự hào của chúng tôi, đánh dấu hành trình hơn 10 năm phát triển và là minh chứng cho uy tín vững chắc của AFL

EuRA (The European Relocation Association) là tổ chức nào?

EuRA (Hiệp hội Tái định cư Châu Âu) được thành lập vào năm 1998, là một tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy dịch vụ tái định cư chuyên nghiệp. Hiệp hội bao gồm các cơ quan đầu ngành chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ tái định cư và các dịch vụ liên kết được bầu chọn từ khắp Châu Âu. Những cơ quan, doanh nghiệp được chọn cũng chính là đại diện cho khu vực địa phương của họ.

EuRA đặt mục tiêu trở thành đầu mối tái định cư ở Châu Âu và nhiều vùng lãnh thổ khác. Bằng cách đó, EuRA đã trở thành tổ chức hàng đầu của Châu Âu trong lĩnh vực tái định cư với hơn 500 thành viên tích cực tại 95 quốc gia trên toàn cầu. 

Logo chính thức của Hiệp Hội EuRA

Từ các nhà cung cấp dịch vụ điểm đến cho đến các công ty quản lý tái định cư và các nhà cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài, các doanh nghiệp thành viên và người đại diện của EuRA đều là những chuyên gia tận tâm cung cấp dịch vụ ở mức chất lượng cao nhất.

Thấu hiểu quá trình tái định cư là một trong những thời điểm khó khăn nhất đối với một người vì quá trình này liên quan đến những thay đổi dữ dội về chuyên môn, cá nhân và văn hóa, tác động sâu sắc đến cả cá nhân và gia đình của họ. Đó là lý do vì sao sự hỗ trợ chuyên nghiệp là vô cùng hữu ích trong việc giúp doanh nghiệp cũng như nhân viên của họ ổn định cuộc sống mới, đây cũng chính là lý do EuRA ra đời. 

Hiện nay, Hiệp hội Tái định cư Châu Âu nắm giữ các vai trò như sau:

  • Hỗ trợ và tư vấn cho các chuyên gia làm việc trong mảng hỗ trợ tái định cư.
  • Cung cấp các khóa đào tạo và chương trình tư vấn cho những người mới gia nhập ngành.
  • Cung cấp diễn đàn để thảo luận và trao đổi thông tin về ngành, các chương trình đào tạo, v.v.
  • Thường xuyên công bố “tất tần tật” các thông tin, thông báo liên quan đến ngành tái định cư.
  • Liên tục đổi mới, vận động hành lang, lẫn thử nghiệm nhiều cách thức khác nhau để tạo ra khuôn khổ pháp lý giúp ngành Công nghiệp Tái định cư Châu Âu ngày càng lớn mạnh và phát triển.
  • Thành lập “cơ quan tư vấn” để lập kế hoạch phát triển ngành trong tương lai.

AFL là thành viên Toàn diện (Full membership) của EuRA có ý nghĩa gì trong định cư Phần Lan?

Thành viên toàn diện của EuRA là những tổ chức/công ty có khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của các cá nhân hoặc nhóm cá nhân và gia đình của họ.

AFL full member of EuRA
Tên công ty Asia-Finland Law Consulting Ltd. (tên tiếng Phần của Cty TNHH AFL) trên danh sách thành viên EuRA

Các dịch vụ đó có thể được cung cấp tại khu vực khởi hành hoặc điểm đến hoặc cả hai, bao gồm 5 dịch vụ cốt lõi mà nhà cung cấp dịch vụ tái định cư có khả năng cung cấp là: sự định hướng cho khách hàng, tìm nhà, tìm trường, di chuyển/vận chuyển, quản lý quy trình từ lúc khách chuẩn bị khởi hành. Dịch vụ mà AFL cung cấp không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc giúp bạn có được tấm vé thông hành, mà còn là cả hành trình giúp bạn định cư Phần Lan an tâm, chuyển đổi cuộc sống để tiếp tục đạt được chất lượng trong đời sống và trong công việc.

AFL – sự lựa chọn uy tín nhất cho giấc mơ định cư Phần Lan

Sự kiện AFL chính thức gia nhập EuRA là minh chứng xác thực uy tín vững chắc của AFL không chỉ với khách hàng Việt Nam mà còn ở thị trường Phần Lan. AFL là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tái định cư được kiểm chứng, xác thực là có kinh nghiệm “thực chiến” nhiều hơn 10 năm.

Ngoài ra, AFL được phép sử dụng logo của EuRA trên tất cả các tài liệu in như một minh chứng về mức độ uy tín và chuyên nghiệp. Không dừng lại ở đó, AFL còn trở thành đối tác đáng tin cậy để các doanh nghiệp quốc tế gửi gắm việc tái định cư cho nhân viên của họ đến Phần Lan làm việc.

AFL – dịch vụ định cư Phần Lan uy tín nhất

Sau hành trình hơn 10 năm nỗ lực, trở thành thành viên của Hiệp hội Tái định cư Châu Âu là dấu mốc minh chứng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trong tương lai, AFL sẽ tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trên hành trình định cư Phần Lan.

Điền ngay vào bảng đăng ký sau để đặt hẹn tư vấn định cư Phần Lan cùng AFL.

Đọc thêm bài viết Mục tiêu định cư nước ngoài? Phần Lan có phải điểm đến tốt nhất cho gia đình bạn?

Đọc thêm về cuộc sống Phần Lan trong bài – Một ngày của gia đình chuyên viên Việt tại Phần Lan

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.