dinh-cu-phan-lan-afl-a-z

DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN AFL CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

AFL được thành lập từ năm 2007, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn định cư với nền tảng chuyên môn vững chắc và tư duy kinh doanh thực tế, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách hàng có nhu cầu. Vừa qua AFL trở thành thành viên toàn diện của EuRA (Hiệp Hội Tái Định Cư Châu Âu) càng minh chứng thêm về mức độ uy tín.

Mời bạn tìm hiểu thêm về tổng quan dịch vụ của chúng tôi.

Credits: Mikko Huotari / Visit Finland

Dịch Vụ Định cư Phần Lan từ A-Z

Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ định cư chỉ thực hiện đúng chức năng là hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ pháp lý cho khách hàng, chính vì thế nhiều trải nghiệm quan trọng không kém đã vô tình bị bỏ quên. Đến với AFL, hơn cả dịch vụ định cư với 100% tỷ lệ thành công, chúng tôi mang lại cho bạn nhiều hơn thế. 

Trong thời gian gắn bó lâu dài từ lúc bạn đăng ký đến khi gia đình bạn hòa nhập với cuộc sống Phần Lan, AFL còn là người bạn đồng hành tận tình hỗ trợ để gia đình bạn định cư thành công và an tâm. 

Ngoài ra, khi chọn dịch vụ của AFL, bạn sẽ có thể di chuyển cùng cả gia đình đến Phần Lan mà không phải tách riêng hay tạm trú ở các quốc gia khác trước. AFL có thể giúp bạn định cư theo diện chuyên gia, diện đầu tư – đây đều là những diện định cư minh bạch, hợp pháp, rõ ràng, đảm bảo chất lượng cuộc sống, công việc của bạn và gia đình bạn.

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA AFL

1. Luật sư bản xứ

Ông Jani Kaulo là luật sư người bản xứ uy tín và nổi tiếng, đồng thời giữ nhiều chức vụ như: chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Phần Lan- Đông Nam Á tại Phần Lan, thành viên ban giám sát của Hiệp hội Thương hiệu khối Liên Minh Châu Âu, thành viên tổ tư vấn do Bộ Ngoại giao thành lập cho các dự án tại Việt Nam và các nước Nam Á khác.

Luật sư Jani Kaulo sẽ tư vấn mọi thủ tục pháp lý xoay quanh việc định cư Phần Lan của bạn.

Với 15 năm kinh nghiệm là luật sư cao cấp và am hiểu sâu sắc về văn hóa kinh doanh tại Phần Lan, ông Jani cùng đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn và gia đình tìm được cuộc sống và công việc viên mãn tại Phần Lan một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

2. Tỷ lệ thành công 100%

Chuyên gia Luật của AFL còn có nhiều kinh nghiệm tư vấn kinh doanh, đầu tư, sẽ hiểu được ý nghĩa đằng sau những câu hỏi của Migri trên phương diện luật pháp và kinh tế. Từ đó, chúng tôi giúp bạn đưa ra được câu trả lời thuyết phục nhất cho Migri về kế hoạch kinh doanh cũng như dự định cá nhân, cung cấp nhiều phương án dự phòng cho khách hàng để tỷ lệ định cư của họ thành công 100%. 

Định Cư Phần Lan với tỷ lệ thành công 100% cùng AFL

3. Hỗ trợ doanh nghiệp đưa nhân viên đến làm việc tại Phần Lan

Ngoài dịch vụ định cư chuyên nghiệp cho các cá nhân và gia đình, AFL còn cung cấp dịch vụ giúp các doanh nghiệp hỗ trợ nhân viên của họ đến làm việc tại Phần Lan.

Quá trình chuyển giao công việc, nơi ở cho nhân viên chưa bao giờ là điều dễ dàng. Dịch vụ của AFL sẽ giúp quá trình này được diễn ra tinh gọn hơn, để nhân viên vẫn có thể đảm bảo hiệu suất làm việc của mình với chi phí tối ưu nhất. Luật sư Jani Kaulo còn có thể tư vấn thêm về các vấn đề về luật thương mại, đầu tư và các vấn đề pháp lý liên quan cho tuyển dụng và định cư. 

4. Hỗ trợ tìm việc

Không chỉ là luật sư danh tiếng có uy tín trong cộng đồng người Việt tại Phần Lan, Ông Jani còn là chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Phần Lan – Đông Nam Á, có mối quan hệ tốt với nhiều công ty lớn tại Phần Lan. Vì vậy, AFL cung cấp dịch vụ tuyển dụng để đảm bảo bạn có công việc ổn định tại Phần Lan từ trước khi đặt chân đến.

QUY TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA AFL

Với phương châm “đồng hành cùng gia đình bạn từ khi bắt đầu cho đến khi bạn an cư lạc nghiệp”, 5 bước hỗ trợ bạn từ A-Z của AFL sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng để tận hưởng hành trình định cư và làm việc.

Định Cư Phần Lan với AFL, đi cùng gia đình không phải đi qua nước thứ 3

Bước 1: Tư vấn

Luật sư Jani Kaulo sẽ tư vấn cho gia đình bạn mọi thủ tục pháp lý, quy trình xin thẻ định cư, hỗ trợ bạn tìm việc chuyên gia. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, AFL còn dự tính tất cả các trường hợp có thể xảy ra để luôn có kế hoạch dự phòng cụ thể cho mọi tình huống.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ định cư Phần Lan

Bạn không cần phải lăn lộn cùng hàng tá thể loại giấy tờ, AFL sẽ cùng bạn chuẩn bị hồ sơ. Mỗi bước đi đều được thực hiện rõ ràng với sự đồng lòng của bạn để bạn luôn nắm rõ từng bước. 

Bước 3: Hồ sơ định cư Phần Lan được duyệt

Sau khi hỗ trợ chuẩn bị và nộp hồ sơ cho gia đình bạn, đây là lúc chúng tôi cùng bạn đón chờ thành quả. Chúng tôi cam kết tỷ lệ thành công 100%, sẵn sàng hoàn tiền nếu hồ sơ không được duyệt.

Bước 4: Cả nhà sang Phần Lan

Khác với những thông tin thường thấy, khi chọn dịch vụ của AFL, cả gia đình bạn có thể cùng qua Phần Lan một lúc mà không cần qua 1 nước thứ 3 như trước.

Tận hưởng cuộc sống định cư Phần Lan bình yên và cân bằng cùng gia đình với AFL

Bước 5: Ổn định cuộc sống

AFL trực tiếp hỗ trợ bạn trong những ngày đầu bạn đến Phần Lan. Chúng tôi tìm trường cho con bạn, giúp bạn với thủ tục thuê nhà, làm thẻ ngân hàng, đăng ký phương tiện di chuyển… Từ A-Z cho đến khi bạn hòa nhập với cuộc sống Phần Lan.

Kết

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải trên hành trình định cư Phần Lan, dù là một mình hay cùng gia đình, dịch vụ và đội ngũ của chúng tôi đã được thiết kế để phục vụ mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Điền ngay vào bảng đăng ký sau để đặt hẹn tư vấn định cư Phần Lan cùng AFL.

Đọc thêm bài viết Mục tiêu định cư nước ngoài? Phần Lan có phải điểm đến tốt nhất cho gia đình bạn?

Đọc thêm về cuộc sống Phần Lan trong bài – Một ngày của gia đình chuyên viên Việt tại Phần Lan

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.