định cư Phần Lan

ĐỊNH CƯ PHẦN LAN -AFL ĐỒNG HÀNH TỪ A-Z CÙNG GIA ĐÌNH BẠN

Tiếp xúc với nhiều khách hàng, AFL nhận thấy lý do đi định cư nước ngoài của mọi người vô cùng đa dạng, thế nhưng điểm giao cuối cùng vẫn xuất phát từ mong muốn có chất lượng cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn. Định cư ở một đất nước mới lạ chưa bao giờ là điều dễ dàng, ngoài những bỡ ngỡ về mặt tinh thần, vẫn còn hàng tá thủ tục và hồ sơ pháp lý cần hoàn thành. Thấu hiểu điều này, dịch vụ của AFL đã được thiết kế để thay bạn nhẹ gánh lo âu.

dich-vu-dinh-cu-phan-lan-1
Yên tâm định cư cùng gia đình theo diện chính thống khi có sự hỗ trợ của AFL

Thế nào là đồng hành từ A đến Z khi định cư Phần Lan?

Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ định cư chỉ thực hiện đúng chức năng là hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ pháp lý cho khách hàng, chính vì thế nhiều phần quan trọng không kém đã vô tình bị bỏ quên. Đó là những giây phút gia đình bạn được thực sự thư thả tận hưởng hành trình định cư cùng nhau, đó là sự lựa chọn trường học phù hợp nhất cho con bạn, đó là những thủ tục không tên bạn phải tự mày mò như: tìm nhà, thuê nhà, đăng ký phương tiện di chuyển, làm thẻ ngân hàng,… hay hàng trăm mối băn khoăn không tên như sang Phần Lan nên chuẩn bị đồ mùa đông như thế nào, có nên học tiếng Phần trước không?…

Đến với AFL, bạn và gia đình sẽ thực sự được thả lỏng ngay từ những bước đầu tiên cho đến những bước cuối cùng.

Luật sư Jani Kaulo sẽ tư vấn cho gia đình bạn mọi thủ tục pháp lý, quy trình xin thẻ định cư, hỗ trợ bạn tìm việc. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm của mình, AFL còn dự tính tất cả các trường hợp có thể xảy ra để luôn có kế hoạch dự phòng cụ thể cho mọi tình huống. Trong những quyết định quan trọng của cuộc đời bạn, việc có kế hoạch B, thậm chí là C, không bao giờ thừa thãi!

Chuẩn bị plan B, plan C khi định cư Phần lan là điều không bao giờ thừa thãi. Ảnh: Unsplash.

Với tinh thần “hơn cả dịch vụ định cư, chúng tôi là bạn đồng hành”, AFL thậm chí tiếp tục hỗ trợ bạn lâu dài về sau trên con đường hòa nhập, học tiếng, thích nghi văn hóa,… AFL sẽ là những người bạn sát cánh cùng gia đình bạn định cư thành công và an tâm.

Điểm đặc biệt trong dịch vụ định cư Phần Lan của AFL

Định cư Phần Lan là một quá trình kéo dài với “một núi” thông tin, giấy tờ bằng tiếng Phần Lan cần sự tư vấn, hướng dẫn từ luật sư bản xứ. Thế nhưng, khó khăn này đã được chúng tôi “vô hiệu hóa” vì AFL được thành lập bởi chính luật sư uy tín người bản xứ Jani Kaulo. Ông được tín nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Phần Lan – Đông Nam Á tại Phần Lan, Thành viên ban giám sát của Hiệp hội Thương hiệu khối Liên Minh Châu Âu, Thành viên tổ tư vấn do Bộ Ngoại giao thành lập cho các dự án tại Việt Nam và các nước Nam Á khác. 

Không dừng lại ở đó, AFL cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ. Mức phí mà AFL đưa ra đã bao gồm trọn bộ tất cả các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu cho gia đình bạn từ khi bạn còn ở Việt Nam cho đến khi bạn đã sang Phần Lan và bắt đầu cuộc sống mới. Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao đổi mọi yêu cầu để AFL giúp bạn có một hành trình định cư như ý mà không cần tốn năng lượng để lắng lo về những khoản chi phí nằm ngoài dự tính. 

Bạn không tốn năng lượng để lắng lo về những khoản chi phí nằm ngoài dự tính khi định cư Phần lan.
 Ảnh: Internet.

Ngoài ra, AFL còn đề xuất nhiều cách thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn lộ trình phù hợp nhất. Khách hàng có thể thanh toán trước 50% lúc ký hợp đồng và hoàn thành 50% còn lại sau khi đã nhận thẻ định cư. AFL cũng có thể linh hoạt chia thành 3-4 lần thanh toán nếu điều đó tiện hơn cho khách hàng.

Tính hợp pháp của dịch vụ định cư Phần lan của

Khách hàng đến với Công ty TNHH Tư Vấn Luật AFL thường là những anh chị đã có địa vị nhất định với mức thu nhập dư dả và hiện tại anh chị muốn có một cuộc sống thực sự chất lượng, muốn đầu tư cho tương lai của con cái, muốn có nhiều thời gian hơn cho gia đình,… Vì vậy, sự bình an, chính thống, hợp pháp, an toàn là những yếu tố mà AFL đặc biệt muốn nhấn mạnh và đảm bảo trong hành trình định cư của khách hàng được bình an, hợp pháp và có cuộc sống chất lượng cao tại Phần Lan như bạn hằng mong ước. 

AFL luôn hy vọng khách hàng nhớ rằng, định cư không chỉ đơn giản là làm-mọi-cách để có được tấm thẻ cư trú. Định cư còn là cuộc sống đằng sau tấm thẻ, là tương lai của cả gia đình bạn. 

Theo thông báo mới nhất, Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin đang lập kế hoạch đổi mới để chiêu mộ các nhân tài nước ngoài định cư Phần Lan. Phần Lan sẽ tạo điều kiện dễ dàng và hấp dẫn hơn bao giờ hết cho các chuyên gia, nhà khởi nghiệp, nghiên cứu sinh và sinh viên ngoại quốc đến Phần Lan học tập, làm việc nhằm góp phần phát triển kinh tế trước thách thức già hoá dân số. Đây là một tin đáng mừng cho các chuyên gia người Việt với kinh nghiệm dày dặn đang mong muốn định cư cùng gia đình tại quốc gia hạnh phúc nhất thế giới này. 

Subscribe kênh Youtube về Cuộc Sống Phần Lan để khám phá những trải nghiệm thật và thú vị nơi đây

KẾT

AFL mong rằng dù sống ở đâu, bạn và gia đình cũng luôn có được cuộc sống bình an, hạnh phúc và trọn vẹn nhất. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch định cư Phần Lan và vẫn còn nhiều băn khoăn trước dịch vụ, thủ tục pháp lý. Hãy liên hệ với AFL để được tư vấn bạn nhé!

Điền ngay vào bảng đăng ký sau để đặt hẹn tư vấn định cư Phần Lan cùng AFL.

Đọc thêm bài viết Mục tiêu định cư nước ngoài? Phần Lan có phải điểm đến tốt nhất cho gia đình bạn?

Đọc thêm về cuộc sống Phần Lan trong bài – Một ngày của gia đình chuyên viên Việt tại Phần Lan

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.