Cơ hội định cư Phần Lan theo diện đầu tư

Hiện nay, sang nước ngoài định cư được xem là một xu hướng để mọi người thay đổi cuộc sống của mình. Vì thế, đây là khái niệm không còn xa lạ với người Việt. Tuy nhiên, đâu là con đường chắc chắn nhất để bạn thực hiện ước mơ của mình? Hãy cùng AFL tìm hiểu về đầu tư tài chính – cơ hội định cư Phần Lan hoàn hảo nhất.  

Có bao nhiêu hình thức định cư Phần Lan theo diện đầu tư?

Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh và đang muốn có một cuộc sống ổn định tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Vậy, con đường định cư Phần Lan theo diện đầu tư đó là một vấn đề nằm trong “tầm tay” của bạn.

Chắc có lẽ, định cư theo hình thức này là con đường khá phổ biến và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Bạn có thể tự đầu tư theo những cách như sau:

  • Từ mình mở công ty tư nhân và đứng ra quản lý;
  • Bạn có thể góp vốn để mở công ty và quản lý kinh doanh tại Phần Lan;
  • Ngoài ra, bạn mua cổ phần công ty có sẵn tại Phần Lan và tiến hành đầu tư;
  • Cách khác là bạn có thể mua lại hoàn toàn một công ty nào đó và tự mình kinh doanh.

Theo các thống kê thì hằng năm có tới hơn 1000 gia đình đi sang Phần Lan định cư theo những chương trình này. Ưu điểm của việc đầu tư theo diện kinh doanh đó chính là bạn không cần phải quan tâm về vốn đầu tư tối thiểu, lĩnh vực hoạt động, mọi thủ tục “nhanh – gọn – lẹ” và cực kỳ minh bạch. Thành thử, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để định cư Phần Lan theo diện đầu tư.

Đầu tư tài chính – con đường ngắn nhất để có cơ hội định cư tại Phần Lan

Định cư Phần Lan theo diện đầu tư có nghĩa là bạn có thể mua cổ phần hoặc đầu tư tiền mặt vào các công ty đang hoạt động tại Phần Lan. Hình thức đầu tư này đòi hỏi cao hơn so với các diện đầu tư khác. Bạn cần phải có nền kinh tế khá giả để có thể chi trả số vốn đầu tư ban đầu. Ngoài ra, người định cư cũng cần phải có kinh nghiệm trong việc quản lý để có thể điều hành được công ty ngày một phát triển.

Vậy, các điều kiện khi muốn định cư một cách dễ dàng đó là gì?

 Để giúp bạn kiếm được một “phiếu thông hành” thì đây là những điều kiện định cư Phần Lan bắt buộc:

  • Không vi phạm pháp luật Phần Lan;
  • Không nợ các khoản tiền như: thuế, viện phí, tiền phạt hay tiền cấp dưỡng nuôi con;
  • Chứng minh được thu nhập tài chính để trang trải cho những người đi kèm.

Lợi ích khi định cư tại Phần Lan

Bên cạnh những điều kiện cần để cho bạn tìm cơ hội định cư Phần Lan thì đi kèm với đó là những lợi ích như sau:

  • Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định trong khối EU. Cụ thể: Người công dân đó được bảo lãnh con cái hoặc những người thân dưới 18 tuổi sang sinh sống tại Phần Lan. Trẻ em dưới 18 tuổi không phải đóng học phí;
  • Bạn sở hữu được tấm thẻ visa quyền lực để được tự do đi lại trong hơn 100 quốc gia. 
  • Bạn được hưởng nhiều chính sách phúc lợi khác như những người dân bản địa.

Quy trình để định cư Phần Lan bằng con đường đầu tư

Để giúp bạn “hình dung” được những việc mà mình phải chuẩn bị trong suốt quá trình định cư thì AFL – Công Ty Tư Vấn Luật AFL sẽ bật mí cho bạn quy trình đơn giản nhất để có cơ hội định cư Phần Lan.

Bước 1: Tư vấn

Khi bạn có ý định đi định cư thì Luật sư Jani Kaulo sẽ tiến hành tư vấn cho gia đình bạn tất tần tật mọi thủ tục pháp lý, quy trình xin thẻ định cư và hỗ trợ bạn tìm chuyên gia phù hợp. Đặc biệt hơn, công ty còn đưa ra những phương án dự phòng cho mọi tình huống.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Trên con đường tới với “miền đất hứa”, hãy hoàn toàn yên tâm khi có AFL là người đồng hành cùng bạn. Công ty sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ mọi hồ sơ, giấy tờ.

Bước 3: Hồ sơ được duyệt

Khi lựa chọn AFL, bạn sẽ cực kỳ an tâm vì chúng tôi cam kết hồ sơ sẽ được duyệt 100%. Thêm vào đó, công ty sẵn sàng hoàn tiền cho bạn nếu hồ sơ không được duyệt.

Bước 4: Cả gia đình cùng qua Phần Lan

Ưu điểm của AFL so với các công ty tư vấn khác đó chính là cả gia đình bạn có thể cùng nhau qua thẳng Phần Lan với nhau chứ không cần  qua một nước thứ 3 như trước đây.

Bước 4: Ổn định cuộc sống

Chúng tôi sẽ song hành cùng bạn đến chặng đường cuối cùng. Khi đặt chân đến quốc gia Phần Lan, chúng tôi sẽ lo mọi thứ từ A – Z cho bạn như: tìm trường cho con bạn, làm thẻ ngân hàng, thủ tục thuê nhà, đăng ký phương tiện đi lại… Nhờ đó, bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống trên đất nước khác một cách nhanh nhất.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin về đầu tư tài chính – cơ hội định cư Phần Lan đảm bảo an toàn nhất. Vậy, bạn đã sẵn sàng cho chuyến định cư sắp tới của mình chưa? Hãy liên hệ nhanh với AFL qua website https://dinhcuphanlan.com.vn/ để thực hiện ước mơ của mình trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.