Luật sư tư vấn định cư Phần Lan | Định cư an toàn cùng AFL

Luật sư tư vấn định cư Phần Lan | Định cư an toàn cùng AFL

Luật sư tư vấn định cư giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong hành trình sinh sống tại quốc gia mới. Bởi nếu bạn còn đang lo lắng về thủ tục xin visa, khó khăn rủi ro trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, sự bỡ ngỡ ngơ ngác khi qua vùng đất mới,… thì đừng quá lo lắng bởi dịch vụ định cư là để hỗ trợ bạn từ A – Z cho đến khi bạn định cư an toàn.

Vì sao nên định cư Phần Lan?

Hiện nay, xu hướng người Việt muốn tìm đến một quốc gia khác để định cư đang rất phổ biến. Trong đó Phần Lan là quốc gia được nhiều người lựa chọn nhất bởi đất nước này nổi bật với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa, người dân thân thiện thích hợp là nơi để sinh sống và nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng cơ hội việc làm cao, tỷ lệ cạnh tranh thấp khiến Phần Lan trở thành điểm đến lý tưởng để du học và định cư.

Phần Lan là một quốc gia xinh đẹp đáng để bạn sinh sống và làm việc
Phần Lan là một quốc gia xinh đẹp đáng để bạn sinh sống và làm việc

Tầm quan trọng của dịch vụ luật sư tư vấn định cư uy tín

Hành trình định cư tại quốc gia mới có thể sẽ gây cản trở bởi một đống giấy tờ cùng những thủ tục phức tạp, kèm theo đó là nguy cơ không xin được visa định cư. Do đó việc lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn định cư là cực kỳ quan trọng bởi một số lý do sau:

  • Tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ;
  • Hạn chế được những sai sót không cần thiết;
  • Được tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ;
  • Được cập nhật tình hình hồ sơ liên tục;
  • Thuận lợi khi liên hệ với cơ quan nhà nước sở tại.
Lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn định cư giúp bạn gánh nhẹ lo âu
Lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn định cư giúp bạn gánh nhẹ lo âu

AFL- Luật sư tư vấn định cư Phần Lan hàng đầu

AFL là công ty tư vấn luật được thành lập từ năm 2007. Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia pháp lý, hỗ trợ định cư Phần Lan cho gia đình Việt bằng con đường chuyên viên. Đến với AFL bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trên hành trang chuẩn bị định cư tại Phần Lan.

1. Luật sư bản xứ

Định cư Phần Lan là một quá trình dài với đống giấy tờ, một núi thông tin bằng tiếng Phần Lan. Do đó bạn cần phải được tư vấn, hướng dẫn từ luật sư bản xứ để không bị choáng ngợp và đau đầu. Luật sư bản xứ Jani Kaulo tại AFL sẽ là người tư vấn trực tiếp cho gia đình bạn mọi thủ tục pháp lý, quy trình xin thẻ định cư,… Ông đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Phần Lan – Đông Nam Á tại Phần Lan, là thành viên của tổ tư vấn do Bộ Ngoại giao thành lập cho các dự án tại Việt Nam và các nước Nam Á khác.

2. Hỗ trợ tìm việc làm

Không chỉ dừng lại ở việc giúp gia đình bạn định cư an toàn, giải quyết mọi vấn đề về thủ tục pháp lý mà AFL còn đồng hành cùng các bạn cho đến khi kiếm được việc làm ổn định tại Phần Lan. Ông Jani – luật sư danh tiếng, còn là chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tại Phần Lan – Đông Nam Á, có mối quan hệ tốt với nhiều công ty lớn tại Phần Lan. Do đó AFL cung cấp dịch vụ tuyển dụng để đảm bảo bạn có công việc ổn định tại đất nước xinh đẹp này.

3. Tỷ lệ thành công lên đến 100%

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ định cư Phần Lan của chuyên gia Jani Kaulo và Ms. Tracy, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết, rõ ràng. Không chỉ yên tâm trao đổi mọi yêu cầu về dịch vụ định cư, AFL còn lo giúp bạn mọi trường hợp có thể xảy ra cùng những chi phí nằm ngoài dự tính để giúp cả gia đình bạn định cư thành công 100%.

4. Không phát sinh chi phí

AFL cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ tại AFL. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi đã bao gồm tất cả các dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho gia đình bạn từ khi bạn ở Việt Nam cho đến khi bạn đã định cư an toàn và ổn định bên Phần Lan và bắt đầu cuộc sống mới. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ định cư AFL.

5. Là bạn đồng hành trên hành trình định cư đến Phần Lan

Hơn cả dịch vụ định cư, chúng tôi còn là bạn đồng hành. Bạn sẽ được AFL lo liệu hết từ thủ tục pháp lý đến khi bạn hòa nhập được với môi trường, học tiếng, thích nghi văn hóa,… AFL sẽ là người bạn sát cánh giúp bạn nhẹ bớt mọi lo âu, bỡ ngỡ khi đặt chân đến quốc gia mới.

6. Hỗ trợ cho cả gia đình

Chỉ với dịch vụ của AFL, bạn sẽ có thể cùng gia đình đoàn tụ bên Phần Lan mà không sợ tách riêng hay tạm trú ở các quốc gia khác.

Phần Kết

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ luật sư tư vấn định cư. Chúc bạn định cư thành công và an toàn tại quốc gia mới.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.