Vé máy bay từ Phần Lan về Việt Nam trong năm 2022

Hơn ai hết, những người con xa quê đang mong muốn có được tấm vé máy bay từ Phần Lan về Việt Nam để đoàn tụ với gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Đứng trước ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, hãng hàng không đã thực hiện một số chuyến bay đặc biệt để hỗ trợ người Việt và một số chuyên gia nước ngoài về quê an toàn. Vậy nên, các bạn hãy tham khảo ngay thông tin lịch bay mới nhất sau. 

Thông tin mới nhất về vé máy bay từ Phần Lan về Việt Nam

Hơn ai hết, các hãng hàng không hiểu rõ được hoàn cảnh khó khăn mà người Việt Nam đang gặp phải khi đang sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước Phần Lan. Do đó, hãng đã phối hợp với nhiều ban ngành để khai thác một số chuyến bay đặc biệt để đưa hàng khách Việt về quê hương trong mùa dịch.

Cụ thể, chuyến bay từ đất nước Phần Lan về Việt Nam sẽ được các hãng hàng không khởi hành trong thời gian sắp tới. Trung bình sẽ có từ 1 đến 3 chuyến/tháng. Vậy nên, hành khách có nhu cầu cần phải cập nhật thông tin liên tục để đăng ký vé máy bay sớm.

 • Đối với chuyến bay hồi hương: Chặng bay từ Helsinki về Vân Đồn: Ngày 23-30/1 do hãng Vietnam Airlines và Bamboo Airways thực hiện. Mức giá vé thường dao động từ 1200 đến 2500 USD.
 • Đối với chuyến bay chuyên gia: Chặng bay từ Helsinki về Hà Nội: Ngày 8-15-22-29/1 do hãng Vietnam Airlines và Bamboo Airways thực hiện. Mức giá vé thường dao động từ 1100 đến 2000 USD.
 • Đối với chuyến bay Charter: Chặng bay từ Helsinki về Đà Nẵng: Ngày 13/1 do hãng Vietnam Airlines và Bamboo Airways thực hiện. Mức giá vé thường dao động từ 3900 đến 4300 USD.

Cập nhật mức vé máy bay từ Phần Lan về Việt Nam mới nhất

Với mức giá vé máy bay một chiều chúng tôi chia sẻ từ Helsinki về Việt Nam đã bao gồm phí và thuế VAT. Hãng máy bay sẽ hỗ trợ hoàn toàn thủ tục chuyến bay lẫn nhập cảnh.

Đặc biệt, giá vé chuyến bay Charter đã gồm có xe đưa đón khách hàng từ sân bay về khách sạn để cách ly. Dịch vụ cách ly đã tính trọn gói khách sạn từ loại 3 đến 5 sao. Bên cạnh đó, giá vé Charter đã tính cả ba bữa ăn mỗi ngày, 2 chai nước với dung tích .05 lít/chai/ngày. Chế độ bữa ăn dinh dưỡng, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Phí xét nghiệm Covid-19 trung bình từ 2 đến 3 lần trong khoảng thời gian khách hàng cách ly. 

Một số lưu ý khi mua vé máy bay từ Phần Lan về Việt Nam

Dưới đây là một số lưu ý về chuyến bay từ Phần Lan về Việt Nam mà hành khách quan tâm không nên bỏ qua:

 • Các nước thuộc khu vực châu Âu sẽ được hãng hỗ trợ đến Đức và đón chuyến bay về quê hương Việt Nam.
 • Thời hạn hành khách đặt vé trước ngày khởi hành phải dao động từ 7 đến 14 ngày.
 • Thời gian và địa điểm khởi hành sẽ thay đổi phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh cụ thể.
 • Giá vé hành lý của hành khách sẽ được quy định theo hãng hàng không.
 • Đối với chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ đất nước Phần Lan về Việt Nam sẽ được khai thác trung bình từ 2 đến 3 chuyến/tháng. 
 • Đối với trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay Helsinki, có thể nêu rõ lý do trong phiếu đăng ký để được hỗ trợ tận tình nhất.
 • Hành khách tham gia chuyến bay cần cam kết thực hiện tốt quy định an toàn bay mùa dịch từ hãng hàng không đưa ra. 

Đối tượng áp dụng thời gian cách ly 7 ngày

Dưới đây là một số đối tượng được áp dụng chính sách cách ly 7 ngày khi bay từ Phần Lan về Việt Nam:

 • Hành khách đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19, riêng mũi cuối được tiêm ít nhất 14 ngày và không vượt quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh.
 • Hành khách đã từng mắc Covid-19 và khỏi bệnh hoàn toàn, có giấy chứng nhận dương tính bằng phương pháp PCR không quá 6 tháng. Đồng thời phải có giấy chứng nhận từ tổ chức y tế rằng bản thân đã khỏi bệnh.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số thông tin mới nhất về vé máy bay từ Phần Lan về Việt Nam. Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với AFL theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.