truong-viet-nam-phan-lan-03

Trường Việt Nam Phần Lan đạt chuẩn Quốc Tế/ 100% cơ hội du học

Nhu cầu học tập tại các môi trường quốc tế của học sinh Việt Nam càng đa dạng. Trong số đó, các trường Việt Nam Phần Lan là lựa chọn được các bạn học sinh quan tâm. Cơ hội học tập với giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường nước ngoài hỗ trợ học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng sẵn sàng vươn ra thế giới.

truong-viet-nam-phan-lan-01

Tìm kiếm trường Việt Nam Phần Lan chất lượng

Đôi nét trường quốc tế Việt Nam Phần Lan 

Trường quốc tế Việt Nam Phần Lan là một lựa chọn hoàn hảo các bậc phụ huynh mang tới cho các con cơ hội học tập môi trường Quốc tế ngay tại Việt Nam. Hệ thống giáo dục Phần Lan nổi tiếng về chất lượng giáo dục tốt, cái nôi đào tạo nhân tài cho toàn thế giới. Hệ thống các trường Phần Lan Việt Nam sở hữu chương trình giáo dục hiện đại, tiên tiến và kế thừa tinh thần học tập của nước Việt. Hầu hết đều được đầu tư về cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên chất lượng, nằm tại vị trí thuận lợi. Theo học chương trình quốc tế các bạn sẽ có rất nhiều tiềm năng để phát triển hơn trong tương lai.

Tại sao nên học trường Việt Nam Phần Lan ?

Trường ​​quốc tế Việt Nam Phần Lan vfis là trường chuẩn theo tiêu chí giáo dục của Phần Lan tại Đông Nam Á. Và đây là dự án được sự ủng hộ của chính phủ 2 nước Việt Nam và Phần Lan

Hơn thế khi lựa chọn trường quốc tế sẽ giúp cho con bạn phát triển toàn diện, không bị áp lực thành tích, thi cử. Trường quốc tế Việt Nam Phần Lan vfis sẽ đem lại sự hứng thú trong học tập, hạnh phúc tìm tòi kiến thức của mỗi học sinh.

Khi học tại trường quốc tế, các học sinh sẽ được hưởng chương trình giáo dục tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng dạy tinh hoa…

Sau khi tốt nghiệp trường quốc tế Việt Nam Phần Lan, có hội du học đến quốc gia đáng sống Phần Lan cao hơn.

Những điểm mạnh của trường quốc tế Việt Nam Phần Lan

Theo học tại trường quốc tế Việt Nam Phần Lan các bạn học sinh sẽ có được nhiều lợi thế để phát triển sánh vai với bạn bè quốc tế. Những điểm mạnh mà trường quốc tế này mang lại có thể điểm qua:

1. Đội ngũ giảng dạy

Đội ngũ giảng viên trường tiểu học Việt Nam Phần Lan đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn và năng lực. Ngoài là giáo viên truyền đạt kiến thức, họ còn là chuyên gia tâm lý giáo dục con trẻ, là người bạn để học sinh có thể thoải mái chia sẻ và phát huy tối đa năng lực của mình.

truong-viet-nam-phan-lan-02

Những điểm mạnh thu hút học sinh của trường Việt Nam Phần Lan

2. Phương pháp học tập

Trường Phần Lan Việt Nam xây dựng một giáo trình học đạt chuẩn Quốc tế với phương pháp học tập mới lạ, mang lại sự hiệu quả cao. Phương pháp giảng dạy và học tập đã được kiểm chứng dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học. Đặc trưng nổi bật ở đây chính là các hoạt động học tập phong phú đa dạng, kích thích sự ham học, khơi gợi tính tò mò của học sinh thay vì thiên về sách vở lý thuyết khô khan. Các hoạt động ngoại giờ được tổ chức hợp lý. Trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và điều chỉnh nên trường mới có được một phương pháp học tập tuyệt vời cho học sinh.

3. Cơ sở vật chất

Theo học tại một trường chuẩn quốc tế các bạn học sinh sẽ có cơ hội sinh hoạt, học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tiên tiến nhất. Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng phục vụ chủ đích học tập giúp đạt mục tiêu giáo dục. Không chỉ là không gian học tập, vui chơi, giải trí, nghiên cứu mà còn rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác đều được nhà trường đầu tư.

4. Bằng cấp

Theo học tại trường học Phần Lan ở Việt Nam các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều bằng cấp khác có giá trị quốc tế. Tốt nghiệp hệ thống của trường, học sinh dễ dàng đáp ứng yêu cầu của các quỹ học bổng khác nhau trên thế giới. Cơ hội du học mở rộng đối với học sinh trường Phần Lan Việt Nam.

Những cơ hội du học Phần Lan sau khi hoàn thành chương trình:

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường phổ thông quốc tế Việt Nam Phần Lan, học sinh có rất nhiều cơ hội du học tại Phần Lan và các nước khác trên thế giới.

1. Đất nước Phần Lan

Phần Lan là một quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu, giáp với Nga, Na Uy, Thuỵ Điển và biển Baltic.  Phần Lan nổi tiêngs với khí hậu lạnh, phong cảnh tuyệt đẹp như những bức tranh. Nền kinh tế của Phần Lan phát triển và có sức cạnh tranh mạnh với các nước trên thế giới. Những ngành hàng thế mạnh của Phần Lan như công nghệ thông tin, điện tử, tin học, điện tử viễn thông và lĩnh vực di động. Có thể thấy công nghệ chính là chìa khoá mang đến sự phát triển kinh tế của đất nước này.

Cơ hội du học tại Phần Lan sau khi tốt nghiệp chương trình tại các trường quốc tế Phần Lan Việt Nam rất rộng mở.Phúc lợi xã hội của Phần Lan bao gồm giáo dục, chính phủ có sự đầu tư lớn cho hệ thống giáo dục từ các cập bậc thấp nhất cho đến đại học. Các chương trình đào tạo tại Phần Lan hiện đại, tiên tiến và rất được coi trọng.

2. Trường đại học ở Phần Lan

Kết cấu hệ thống giáo dục của Phần Lan thể hiện rất rõ nguyên tắc bình đẳng. Vì thế mà chất lượng giảng dạy được đầu tư, học sinh thoải mái thể hiện tài năng, phát huy thế mạnh của mình mà không hề có sự ngăn cản nào. Hệ thống trường đại học được đánh giá chất lượng cao, có mặt trên nhiều bảng xếp hạng quốc tế.

Một số trường đại học ở Phần Lan bạn có thể theo dõi:

  • Trường đại học KHUD Lab
  • Trường đại học Vaasan
  • Trường đại học Aalto
  • Học viện Sibelius
  • Đại học Oulun
  • Đại học Akademi
  • Đại học Turku
  • Đại học Helsinki

truong-viet-nam-phan-lan-03

Cơ hội du học Phần Lan mở rộng cho học sinh Việt Nam

Theo dõi chia sẻ về các trường đại học dành cho học sinh có nhu cầu du học Phần Lan bạn có thấy hữu ích. Ngoài chương trình giảng dạy chất lượng, cơ sở vật chất hiện tại thì học phí trường Việt Nam Phần Lan cũng rất dễ chịu phù hợp với nhiều đối tượng tại Việt Nam. Tham khảo và lựa chọn cho con em mình ngôi trường phù hợp bạn nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.