Tại sao nên du học Phần Lan ngành tâm lý học?

Thời gian gần đây, tâm lý học là ngành học được nhiều bạn học sinh sinh viên lựa chọn bởi nhu cầu nhân lực trên thị trường khá cao. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, các bạn cử nhân dễ dàng xin vào làm việc tại các tổ chức nghiên cứu, y tế, giáo dục hoặc kinh tế. Vậy, tại sao nên du học Phần Lan ngành tâm lý học? Có các trường đại học Phần Lan nào uy tín để du học? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Tại sao nên du học Phần Lan ngành tâm lý học? 

Tâm lý học chính là ngành khoa học nghiên cứu về nhận thức lẫn hành vi con người. Đồng thời tìm hiểu các bí ẩn tồn tại về tiềm thức lẫn thói quen trong xã hội. Ngành tâm lý học đã và đang trở thành ngành nghề giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống xã hội. Mức lương ngành nghề tâm lý học cực kỳ hấp dẫn. Điển hình, tại đất nước Phần Lan đạt 69.999 USD/năm. Tại Mỹ đạt 72.000 USD/năm và tại Hà Lan đạt 83.000 USD/năm. Đây là mức lương cực kỳ hấp dẫn mà bất cứ sinh viên nào cũng mơ ước có được.

Vậy nên, nếu bạn cảm thấy hứng thú khi tìm kiếm nguyên nhân ở đằng sau các hành động con người lẫn cách thức não bộ làm việc. Thì ngành tâm lý học tại Phần Lan chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Tổng hợp các trường đào tạo ngành tâm lý học uy tín tại Phần Lan

Dưới đây, AFL xin phép tổng hợp các trường đào tạo ngành tâm lý học uy tín nhất tại Phần Lan để các bạn du học sinh tham khảo và lựa chọn:

Trường đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam

Erasmus Rotterdam chính là trường đại học chuyên về ngành tâm lý học tốt nhất ở Phần Lan mà bạn cân nhắc lựa chọn. Tính đến nay, Erasmus Rotterdam đã có hơn 100 năm hình thành và phát triển. Trường có hơn 23.000 sinh viên theo học. Erasmus Rotterdam là một phần quan trọng trong mạng lưới toàn cầu lớn tại mạng lưới giáo dục khi trở thành đối tác của nhiều trường đại học danh tiếng.

Thông tin khóa học

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về học phí, lịch khai giảng và điều kiện nhập học chuyên ngành tâm lý học tại trường mà bạn không nên bỏ qua:

  • Học phí: Dao động 11.750 Euro/năm.
  • Lịch khai giảng: Tháng 9 hàng năm.
  • Yêu cầu đều vào: Tốt nghiệp bậc THPT hoặc là sinh viên. Đồng thời đạt trình độ IELTS 6.0.

Theo học ngành tâm lý học tại trường đại học Erasmus Rotterdam sẽ được chia làm 10 sinh viên để thảo luận tình huống thực té đặt ra. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng cơ bản trong giải quyết vấn đề chuyên môn một cách chuyên nghiệp nhất. 

Trường đại học nghiên cứu Tilburg

Tilburg chính là một trong số các trường đại học nghiên cứu tốt nhất khu vực châu Âu. Cụ thể, ngôi trường này hiện đang thuộc top 250 thế giới về chất lượng đào tạo, trong đó nổi bật nhất chính là chuyên ngành tâm lý học. Ngành tâm lý học tại trường đại học Nghiên cứu Tilburg đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hệ thống giáo dục tại Phần Lan lẫn thế giới. Cụ thể:

  • Dẫn đầu thế giới về đào tạo tâm lý học ở Hà Lan vào năm 2015.
  • Đạt top 100 thế giới.

Thông tin khóa học

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về học phí, lịch khai giảng và điều kiện nhập học chuyên ngành tâm lý học tại trường mà bạn không nên bỏ qua:

  • Học phí: Dao động 8.000 Euro/năm.
  • Lịch khai giảng: Tháng 9 hàng năm.
  • Yêu cầu đầu vào: Đã hoàn thành chương trình năm nhất đại học tại nước Việt Nam. Trình độ IELTS đạt 6.0. 

Trường đại học Tilburg thường chia sĩ số học học sinh tại các lớp học nhỏ. Đồng thời đảm bảo tính tương tác cao với các giảng viên giảng dạy. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được tích lũy kinh nghiệm thông qua chương trình trao đổi sinh viên tại ngôi trường đối tác rộng khắp thế giới. 

Vậy là AFL đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về chương trình du học Phần Lan ngành tâm lý học để các bạn du học sinh quan tâm năm rõ. Đừng ngần ngại liên hệ với AFL theo địa chỉ sau nếu bạn còn điều gì thắc mắc muốn tìm hiểu thêm về ngành tâm lý học tại Phần Lan trong thời gian tới. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và hỗ trợ các bạn tận tình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.