Định cư Phần Lan theo diện chuyên viên

TÌM HIỂU SÂU VỀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN DIỆN CHUYÊN VIÊN?

Hiện nay, việc định cư tại các nước châu Âu nói chung và ở phần Lan nói riêng là một trong những xu thế của người Việt. Trước đây, định cư ở Phần Lan theo diện bảo lãnh và diện đi làm là hai diện khá phổ biến. Tuy nhiên, khi định cư phần Lan theo diện đầu tư và diện chuyên viên được mở rộng thì nhiều người đã lựa chọn cách này để được định cư. Trong bài viết hôm nay, AFL sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về diện định cư chuyên viên bạn nhé!

Định cư Phần Lan diện chuyên viên là gì?

Nếu bạn là có trình độ cao trong ngành tài chính, kỹ sư, hay bất kỳ lĩnh vực nào khác, giao tiếp Tiếng Anh thông thạo, thì định cư như một chuyên viên chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Đây là con đường không dành cho số đông nhưng rất đáng mơ ước bởi vô vàn những đãi ngộ hấp dẫn. Bạn và gia đình sẽ dễ dàng đạt được sự kính trọng của người dân bản xứ, sự hỗ trợ tận tình từ các cơ quan, chính quyền, cũng như nhanh chóng hoà nhập cộng đồng một cách đầy tự hào.

Với sự hỗ trợ tư vấn từ A đến Z của AFL – Asia Finland Law Consulting, hành trình định cư Phần Lan của bạn và gia đình sẽ được đảm bảo an tâm và trọn vẹn nhất. Những lợi ích không tưởng mà bạn sẽ nhận được khi định cư theo diện chuyên viên tại Phần Lan là:

  • Đi trực tiếp từ Việt Nam qua Phần Lan
  • Thời gian chờ rất ngắn
  • Không cần thủ tục chứng minh tài chính
  • Định cư chính thống cùng cả gia đình (vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi)
  • Được hỗ trợ trong quá trình tìm việc và hòa nhập văn hóa tại Phần Lan
Hành trình định cư Phần Lan của bạn và gia đình sẽ được đảm bảo

Tại Công ty TNHH Tư vấn Luật AFL, thành viên toàn diện của EuRA – Hiệp hội Tái định cư Châu Âu, luật sư danh tiếng Jani Kaulo và chuyên gia tư vấn Ms.Tracy am hiểu sâu sắc cả hai nền văn hóa kinh doanh tại Việt Nam và Phần Lan, sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ định cư uy tín được , như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý
  • Dịch vụ kết nối kinh doanh liên quan đến thương mại và đầu tư giữa khu vực Đông Nam Á và Phần Lan
  • Dịch vụ tuyển dụng & thuyên chuyển nơi cư trú cho các chuyên gia nước ngoài đến Phần Lan

Thế nào là đủ chuẩn chuyên viên – chuyên gia khi định cư Phần Lan?

Chỉ cần chính bạn hoặc chồng/vợ của bạn có kinh nghiệm làm việc tại vị trí Manager, C-level, Giám đốc trong ngành Tài chính, IT, Engineer, Marketing, Business, Data… với hồ sơ kinh nghiệm dày dặn là gia đình bạn đã có thể nộp hồ sơ định cư theo diện chuyên viên.

Theo thông báo mới nhất, Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin đang lập kế hoạch đổi mới để chiêu mộ các nhân tài nước ngoài định cư Phần Lan. Phần Lan sẽ tạo điều kiện dễ dàng và hấp dẫn hơn bao giờ hết cho các chuyên gia, nhà khởi nghiệp, nghiên cứu sinh và sinh viên ngoại quốc đến Phần Lan học tập, làm việc nhằm góp phần phát triển kinh tế trước thách thức già hoá dân số.

Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin

Phần Lan đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ thu hút gấp đôi người lao động ngoại quốc so với hiện nay, nhân 3 số sinh viên nước ngoài lên 15,000 sinh viên, trong đó 75% sẽ có cơ hội ở lại làm việc tại Phần Lan sau khi ra trường.

– Báo Helsingi Sanomat

Đây là một tin đáng mừng cho các chuyên gia người Việt mong muốn định cư tại Phần Lan. Từ 2022 tới 2030, Chính Phủ Phần Lan sẽ tạo nhiều điều kiện hơn để thu hút các nhân tài nước ngoài tái định cư tại xứ sở nghìn hồ cùng gia đình. Rào cản đòi hỏi ngôn ngữ tiếng Phần trong môi trường làm việc cũng đang dần được bãi bỏ.

Chia sẻ từ khách hàng định cư Phần Lan của AFL 

Là một trong những khách hàng định cư thành công tiêu biểu tại AFL, anh N.Q.H chia sẻ: “Lúc đầu tôi khá lo lắng về vấn đề xử lý hồ sơ, tuy nhiên nhờ có các luật sư và chuyên gia bên AFL tư vấn, hướng dẫn chi tiết từng bước thì mọi chuyện với tôi trở nên vô cùng dễ dàng. Quá trình hòa nhập với văn hóa bản địa của tôi cũng được rút ngắn đáng kể so với người khác, nhờ vào những kiến thức hội nhập từ AFL.”

Khi ghé thăm trang chủ website của AFL, khách hàng cũng dễ dàng đọc được lời “tâm tình” của các chuyên viên, chuyên gia đã định cư thành công như chị Vân Bùi – hiện là IT Manager, anh Thuận – hiện là kỹ sư. 

Trong số vô vàn con đường chạm tới giấc mơ Phần Lan, thì định cư như một chuyên viên chính là một trong những lựa chọn tối ưu nhất mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho bạn và gia đình. Bên cạnh định cư theo diện đầu tư, đây cũng là một diện đầu tư hợp pháp, chính thống đáng được bạn và gia đình cân nhắc.

Hiện nay trên website của AFL cũng có vô số thông tin và bài viết liên quan đến định cư theo diện đầu tư, bạn có thể tìm đọc thêm những bài viết về diện định cư này để so sánh xem đâu là con đường sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực thứ 4 thế giới phù hợp nhất với bạn và gia đình bạn.

Kết

Nếu bạn là một chuyên viên quan tâm đến việc lập nghiệp tại Phần Lan – đất nước hạnh phúc nhất thế giới, với hệ thống giáo dục đẳng cấp cho con của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Dù bạn chọn định cư tại đất nước nào, hãy luôn đặt yếu tố an toàn, chính thống lên hàng đầu.

Đọc thêm về LẤY LẠI CÂN BẰNG CUỘC SỐNG KHI ĐỊNH CƯ PHẦN LAN

Đọc thêm ĐỊNH CƯ PHẦN LAN CÙNG GIA ĐÌNH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến Phần Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Phần Lan.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng dùng biểu mẫu dưới gửi tin nhắn đến chúng tôi.