Con đường định cư Phần Lan chính thống cho cả gia đình.

Luật sư bản xứ

Ông Jani Kaulo là luật sư uy tín và nổi tiếng tại Phần Lan. Với 15 năm kinh nghiệm là luật sư cao cấp và am hiểu sâu sắc về văn hóa kinh doanh, cũng như đời sống tại Việt Nam, ông Jani cùng đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn cùng gia đình tìm được cuộc sống viên mãn tại Phần Lan một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tỷ lệ thành công 100%

Với kinh nghiệm lâu năm về định cư Phần Lan của chuyên gia Jani Kaulo và Ms. Tracy, chúng tôi đảm bảo tư vấn rõ ràng, cung cấp nhiều phương án dự phòng cho khách hàng, hỗ trợ từ A-Z cho khách hàng với tỷ lệ định cư cả gia đình thành công 100%.

Tư vấn pháp lý

Định cư Phần Lan là một quá trình kéo dài với “một núi" thông tin, giấy tờ bằng tiếng Phần Lan cần sự tư vấn, hướng dẫn từ luật sư bản xứ.

Hỗ trợ tìm việc chuyên gia

Không chỉ là luật sư danh tiếng có uy tín trong cộng đồng người Việt tại Phần Lan, Ông Jani còn là chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Phần Lan - Đông Nam Á, có mối quan hệ tốt với nhiều công ty lớn tại Phần Lan. Vì vậy, AFL cung cấp dịch vụ tuyển dụng để đảm bảo bạn có công việc ổn định tại Phần Lan từ trước khi đặt chân đến.

Định cư trọn vẹn cùng cả gia đình

Chỉ với dịch vụ của AFL, bạn sẽ có thể di chuyển cùng cả gia đình đến Phần Lan mà không phải tách riêng hay tạm trú ở các quốc gia khác trước.

Hơn cả dịch vụ định cư, chúng tôi là bạn đồng hành

Với thời gian gắn bó lâu dài và sự hỗ trợ từ A-Z từ lúc bạn đăng ký đến khi gia đình bạn hòa nhập với Phần Lan, chúng tôi cung cấp hơn cả một dịch vụ. AFL sẽ là những người bạn tận tình hỗ trợ gia đình bạn định cư thành công và an tâm.

AFL đồng hành cùng gia đình bạn từ khi bắt đầu cho đến khi bạn an cư lạc nghiệp.

Bước 1

Tư vấn

Luật sư Jani Kaulo sẽ tư vấn cho gia đình bạn mọi thủ tục pháp lý, quy trình xin thẻ định cư, hỗ trợ bạn tìm việc chuyên gia.
Với kinh nghiệm lâu năm của mình, AFL còn dự tính tất cả các trường hợp có thể xảy ra để luôn có kế hoạch dự phòng cụ thể cho mọi tình huống.

Bước 1

Bước 2

Chuẩn bị hồ sơ

AFL sẽ cùng bạn chuẩn bị hồ sơ. Mỗi bước đi đều được thực hiện rõ ràng với sự đồng lòng của bạn để bạn luôn nắm rõ từng bước.

Bước 2

Bước 3

Hồ sơ được duyệt

Chúng tôi cam kết tỷ lệ thành công 100%. Sẵn sàng hoàn tiền nếu hồ sơ không được duyệt.

Bước 3

Bước 4

Cả nhà sang Phần Lan

Khác với những thông tin thường thấy, với AFL cả gia đình bạn có thể cùng qua Phần Lan một lúc mà không cần qua 1 nước thứ 3 như trước.

Bước 4

Bước 5

Ổn định cuộc sống

AFL trực tiếp hỗ trợ bạn trong những ngày đầu bạn đến Phần Lan. Chúng tôi tìm trường cho con bạn, giúp bạn với thủ tục thuê nhà, làm thẻ ngân hàng, đăng ký phương tiện di chuyển… Từ A-Z cho đến khi bạn hoà nhập với cuộc sống Phần Lan.

Bước 5

Bạn đã sẵn sàng cho tương lai lý tưởng tại Phần Lan?